Giới thiệu

ELDES – CHÚNG TÔI LÀ AI?

ELDES là công ty công nghệ tại Lithuania (Châu Âu) đã được thành lập và phát triển trong thị trường cung cấp các giải pháp an ninh chuyên nghiệp. Trong hơn 12 năm qua, thương hiệu của chúng tôi đã có đại diện tại 70 quốc gia trên thế giới . Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp giải pháp an ninh với hệ thống chuyên nghiệp, dễ dàng cài đặt, bảo mật và đảm bảo an ninh mọi lúc mọi nơi cho khách hàng với các sản phẩm tiện dụng, trực quan, mang tính thẩm mỹ cao và giá thành tốt nhất.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực về các giải pháp an ninh không dây – các sản phẩm mới nhất của chúng tôi có khả năng kết nối không dây lên đến 3 km ở các khu vực mở. Hệ thống an ninh được đảm bảo với các tính năng được hoạt động nhanh chóng và thuận lợi trong diện tích lên đến 300 m².

Hơn 25% đội ngũ của chúng tôi bao gồm bộ phận R & D là các chuyên gia và kỹ sư CNTT có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên ngành.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Giải pháp đảm bảo an ninh thân thiện với người dùng

Nhóm chuyên gia của chúng tôi liên tục phân tích ý tưởng và tìm hiểu yêu cầu của người cài đặt nhằm cải thiện sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Phần mềm Eldes Utility mới là trình cài đặt trực quan và thân thiện với người dùng, giúp giảm thời gian cài đặt lên đến 50%! Ngoài ra, phần mềm cho phép cấu hình hệ thống từ xa mà không cần đơn vị lắp đặt hay người dùng phải cấu hình hệ thống tại nơi lắp đặt.

Chất lượng Châu Âu

Chất lượng cao của châu Âu là một trong nhiều lý do tại sao người cài đặt trên toàn thế giới lựa chọn chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được lắp ráp tại Lithuania (Châu Âu). Trước khi chúng tôi gửi sản phẩm cho khách hàng của mình, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ nhằm đảm bảo các chức năng lâu dài và tốt nhất.

Sản phẩm đa dạng

Với tất cả các sản phẩm hiện có của chúng tôi, bạn có thể cung cấp các giải pháp an ninh chuyên nghiệp với các quy mô khác nhau. Các trung tâm điều khiển mới nhất như ESIM384Pitbull Alarm PRO có thể được mở rộng với bàn phím không dây thế hệ mới, cảm biến chuyển động, cảm biến nhiệt độ, còi báo động, cảm biến từ.v.v.

GIẢI PHÁP AN NINH CHUYÊN NGHIỆP ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chứng nhận với các tiêu chuẩn như CEEN 50131 ( Grade2 ). Ngoài ra, chúng tôi còn đạt được tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 – đó là bằng chứng cho thấy chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng, trách nhiệm và sự an toàn của khách hàng.