Giải pháp giám sát trung tâm

Tính năng nổi bật

Các giải pháp an ninh đã được chứng nhận

Chuyên gia về công nghệ an ninh không dây

12 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh

Trên 200 trạm giám sát sử dụng sản phẩm ELDES toàn thế giới

12 năm kinh nghiệm

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh , Eldes đã phát triển các giải pháp an ninh thông minh và chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các bộ trung tâm mới nhất ESIM384 và Pitbull Alarm Pro có phạm vi phủ sóng không dây rộng, tuổi thọ pin dài hơn và có thể dễ dàng cài đặt.

Hệ thống an ninh cho căn hộ và nhà nhỏ

The New Pitbull Alarm PRO là những bộ trung tâm báo động độc lập chuyên nghiệp dành cho các công trình lên đến 150 m² và có thể được cài đặt trong vòng chưa đầy 30 phút.

Đây là một giải pháp lý tưởng cho ngôi nhà thứ hai của khách hàng - nhà nghỉ hè, nhà nghỉ mát, hoặc một số nơi khác mà khách hàng không có mặt thường xuyên.

ELDES có các module không dây / GSM / GPRS tích hợp sẵn, cảm biến chuyển động và nhiệt độ nên không yêu cầu nhiều không gian để cài đặt.

Hệ thống an ninh cho các ngôi nhà lớn và doanh nghiệp

ESIM384 là trung tâm báo động tích hợp rất linh hoạt và mạnh mẽ để lắp đặt tại các công trình lên tới 300 m² với các module không dây / GSM / GPRS. Ngoài ra, ESIM384 còn có các tính năng tự động hóa nhà nhằm kiểm soát đầu ra (kết nối thiết bị điện, sưởi ấm, ánh sáng, nước .v.v.) và lên lịch tự động (lên đến 16 lịch trình độc lập khác nhau).

Các mô-đun giao tiếp PSTN và ethernet được tích hợp sẵn để mở rộng giao tiếp của trung tâm ESIM384.

Nâng cấp hệ thống an ninh GSM dễ dàng với bộ trung tâm chuyên nghiệp từ ELDES

Chúng tôi biết rằng có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau với nhiều bộ trung tâm khác nhau. Một trong số đó (đặc biệt là những thiết bị thế hệ cũ) có thể không tích hợp mô-đun giao tiếp GPRS/GSM.

Vì vậy, chúng tôi tạo ra một bộ giao tiếp không chỉ cung cấp kết nối GPRS/GSM mà còn cho phép bật/tắt hệ thống an ninh từ xa.

Ứng dụng của riêng bạn

Việc tạo ứng dụng của riêng bạn có thể tốn rất nhiều chi phí. Hãy cài đặt ứng dụng “rỗng” của chúng tôi để giảm đáng kể thời gian và chi phí cho việc tạo ứng dụng của riêng bạn.

Chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng an ninh, vì vậy chúng tôi cam kết đảm bảo mọi chức năng của ứng dụng đều dễ dàng và thân thiện với người dùng.

Giải pháp giám sát bằng video

Công nghệ giám sát bằng video dành cho camera Dahua tương thích với ứng dụng trên thiết bị di động, cho phép người dùng xem hình ảnh trực tiếp với chất lượng HD. Ngoài ra, các camera cũng có thể dễ dàng kết nối với trạm giám sát.

Công nghệ giám sát hỗ trợ tới 8 camera Dahua.

Cài đặt nhanh chóng

Sử dụng hiệu quả thời gian của quá trình cài đặt có thể là chìa khóa thành công của công ty. Eldes đã tạo ra một phần mềm chuyên nghiệp ELDES Utility và phát triển các thiết bị không dây để giảm thời gian cài đặt lên đến 50%.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm của chúng tôi, các giải pháp an ninh có thể được cấu hình từ xa, không cần bạn phải đến nơi hệ thống đựơc lắp đặt.